Bán dưa hấu thỏi vàng 2014

Dưa Hấu Thỏi Vàng là giống Dưa F1 vỏ Dưa màu vàng rực, bóng mịn không bị đốm xanh trên vỏ như các loại Dưa thông thường. Lõi Dưa màu đỏ được trồng ở Đồng Nai, Việt Nam.

Bán Dưa Hấu Thỏi Vàng 2014

Cặp Dưa Hấu Thỏi Vàng mang tấn tài tấn lộc tới gia đình bạn

Trong quá trình Dưa lớn lên được đưa vào khuôn ép theo hình mẫu có chữ nổi Tài – Lộc hoặc chữ Phước Lộc. Dưa được lớn lên (Đúc) trong khuôn hình thỏi vàng nên có hình dạng giống thỏi vàng trơn.

Sản phẩm đặc biệt an toàn không chứa chất bảo quản thời gian trưng thờ tối thiểu là 20 ngày có thể trưng tới hàng tháng không bị hỏng. Không cần nói nhiều nhìn hình ảnh Dưa Hấu Thỏi Vàng ta cũng có thể hình dung được sự độc đáo đến kỳ lạ và cùng khâm phục tính sáng tạo của người dân trồng Dưa.

Dưa hấu thỏi vàng được đóng gói trong lưới
Đây sẽ là món quà tết độc đáo và ý nghĩa để dành tặng ông bà, quà biếu Sếp, quà tặng đồng nghiệp hay đối tác làm ăn. Nhạc phụ đại nhân sẽ vô cùng bất ngờ khi thấy chàng con dể biếu món quà vô cùng độc này. Thứ quả đặc biệt Dưa hấu thỏi vàng” sẽ đem lại Phước Lộc tới gia đình bạn.
Cặp Dưa hấu thỏi vàng được trang hoàng trong giỏ
Số lượng không có nhiều. Chỉ nhận phục vụ 20 cặp Dưa Hấu Thỏi Vàng ưu tiên Quý khách hàng đặt cọc sớm. Click vào Liên Hệ – Đặt Hàng hoặc gọi điện đến số: 0914 212-828 để được sở hữu cặp Dưa độc đáo này ngay hôm nay.
Dưa và Bưởi bán trong dịp tết 2014

Dưa Hấu Thỏi Vàng sẽ được giao cho Quý khách hàng từ ngày 22/12 

 

Gửi bình luận

Hotline

Scroll