Chả ram tôm đất bình định (ram to)

250,000₫ 280,000₫

Chả ram tôm đất là một trong những món ăn lọt TOP những món ăn ngon tại vùng đất võ Quy Nhơn – Bình Định, không chỉ với ngày thường mà vào dịp đặc biệt trong năm như ngày Lễ, Tiệc thì món ăn này không thể thiếu trong các bữa cơm

Phone: 0947.558.588
Fanpage: Fb.com//quatetdoccom
Email: quatetdoc.com@gmail.com
Địa chỉ: Tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

CHẢ RAM TÔM ĐẤT BÌNH ĐỊNH

chả ram tôm đất bình định

Chả ram tôm đất là một trong những món ăn lọt TOP những món ăn ngon tại vùng đất võ Quy Nhơn – Bình Định, không chỉ với ngày thường mà vào dịp đặc biệt trong năm như ngày Lễ, Tiệc thì món ăn này không thể thiếu trong các bữa cơm. Với nguyên liệu chính đơn giản bao gồm tôm đất, thịt ba chỉ, bánh tráng,…chỉ là những nguyên liệu đơn giản nhưng sẽ khiến bạn ăn mải không ngán vì miếng chả nhỏ nhỏ xinh xinh bằng nhón tay thôi, được chiên giòn rụm, nóng hổi, có vị thơm đặc trưng, vị béo giòn, ngòn ngọt, cuốn cùng rau sống, bún tươi và chấm nước mắm chua ngọt thì tuyệt hảo luôn đấy.

Tại sao gọi là chả ram, con ram như thế nào?

chả ram tôm đất bình định

🍀 Câu trả lời: ram là tiếng gọi vùng miền của ng dân đất võ thôi. Giống như ng miền Nam gọi nem là chả giò và miền Bắc gọi là nem thôi.

Thành phần của chả ram gồm những gì?

chả ram tôm đất bình định

🍀 Câu trả lời : Nguyên liệu của chả ram đơn giản chỉ gồm có : tôm, vỏ bánh tráng, thịt ba chỉ xay nhỏ và một số  gia giảm thông thường như gia vị , đường , hạt tiêu … Bí quyết để có 1 chiếc chả ram vạn ng mê ở đây là tỷ lệ gia giảm và nguyên liệu sao cho hài hòa cộng với lớp vỏ bánh tráng phơi sương giòn rụm cả nhà nhé. Vỏ bánh tráng này sau khi chiên để hai tiếng vẫn giòn tan.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hotline

Scroll