Đặc sản: Cơm cháy Ninh Bình

33,000₫ 35,000₫

CƠM CHÁY NINH BÌNH – MÓN QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO TỪ NỀN VĂN MINH LÚA NƯỚC! Cơm cháy Ninh Bình là món đặc sản Duy nhất củaViệt Nam giữ nguyên vẹn được hình dáng hạt gạo – biểu trưng của nền văn minh lúa nước. Vậy nên, đây xứng đáng là món quà độc đáo,.

Phone: 0947.558.588
Fanpage: Fb.com//quatetdoccom
Email: quatetdoc.com@gmail.com
Địa chỉ: Tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

CƠM CHÁY NINH BÌNH – MÓN QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO TỪ NỀN VĂN MINH LÚA NƯỚC!

cơm cháy ninh bình

Cơm cháy Ninh Bình là món đặc sản Duy nhất củaViệt Nam giữ nguyên vẹn được hình dáng hạt gạo – biểu trưng của nền văn minh lúa nước. Vậy nên, đây xứng đáng là món quà độc đáo, ý nghĩa cho những dịp đặc biệt của bạn và người thân quen.

Được sản sinh ra từ bàn tay tài hoa của những người con vùng đất Cố đô Hoa Lư – Ninh Bình, cũng là nơi nổi tiếng về độ thơm ngon của hạt gạo. Cơm cháy Ninh Bình đã là một thương hiệu mang tính chất quốc tế với chất lượng mà không dễ gì các vùng miền khác có thể đáp ứng được.

cơm cháy ninh bình

Ngày tết cũng là lúc gia đình sum vầy, người thân đoàn tụ, những người từ khắp mọi miền tổ quốc, từ bên kia quả địa cầu cũng mong muốn quay về bên mâm cơm cúng tổ tiên để sum vầy đầm ấm bên nhau.

Thật ý nghĩa làm sao nếu trên ban thờ, con cháu của nền văn minh lúa nước dâng cho tổ tiên mình món đặc sản tuyệt vời có một không hai từ nền văn minh ấy: Cơm cháy Ninh Bình.

Và cũng thật tuyệt vời làm sao khi những người con xa quê, chưa về được với quê hương nhận được những món quà thật sự ý nghĩa và Rất Việt Nam giúp họ vơi đi nỗi nhớ quê hương và nhấm nháp những hương vị quê hương ngọt bùi qua từng “hạt gạo”.

Chúng tôi xin gửi tới các anh chị món quà tuyệt vời từ tạo hóa ấy: ĐẶC SẢN: CƠM CHÁY NINH BÌNH

cơm cháy ninh bình

Cơm cháy Ninh Bình được làm từ 100% gạo nếp Hà Nam Ninh chọn lọc mang lại vị thơm bùi không thể trùng lặp khắp bắc nam.

Sản phẩm được đổ vào khuôn, chiên giòn và sấy khô trong vòng 6 giờ đồng hồ tạo nên sự giòn, tơi, xốp cho miếng cơm cháy.

Vàng ươm bắt mắt, giòn tan khi cho vào miệng, thơm bùi của gạo, béo ngậy từ dầu, đậm đà từ ruốc heo – đó là những cảm nhận đầu tiên và khó quên khi bạn thưởng thức món Cơm cháy Ninh Bình của chúng tôi.

Sản phẩm được cấp chứng nhận ATTP của sở Y Tế Ninh Bình
 
Thông tin kỹ thuật:
Nguyên liệu: Gạo nếp Hà Nam Ninh, dầu thực vật, gia vị, ruốc (chà bông)
Hạn sử dụng: 6 tháng từ ngày sản xuất
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát
Trọng lượng: 200gr/gói
Quy cách 1 thùng: 20 gói
Giá: 33.000đ/gói
Liên hệ mua hàng:
TRUNG TÂM PHÂN PHỐI QUÀ TẾT ĐỘC
Ao 3 góc, tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 0947 558 588
Website: www.quatetdoc.com
Email: buihien@quatetdoc.com

 

 

Hotline

Scroll