Dưa hấu thỏi vàng Phúc Lộc

Liên hệ

Tết, khoảnh khắc mà mỗi người con đều muốn đặt trên ban thờ những vật có ý nghĩa nhất, độc đáo và giá trị tâm linh cao để tưởng nhớ Tổ tiên ông bà, cũng là báo cáo cho một năm làm ăn phát đạt, thành công. Vàng, loại kim loại Quý biểu trưng cho.

Phone: 0947.558.588
Fanpage: Fb.com//quatetdoccom
Email: quatetdoc.com@gmail.com
Địa chỉ: Tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

Tết, khoảnh khắc mà mỗi người con đều muốn đặt trên ban thờ những vật có ý nghĩa nhất, độc đáo và giá trị tâm linh cao để tưởng nhớ Tổ tiên ông bà, cũng là báo cáo cho một năm làm ăn phát đạt, thành công.

Vàng, loại kim loại Quý biểu trưng cho Vương quyền của bậc Đế vương xưa kia. Đĩnh vàng (thỏi vàng) là loại tiền tệ cao cấp nhất trong xã hội phong kiến.

Từ những ý nghĩa đó, qua bàn tay tài hoa của các nghệ nhân vùng miền Tây sông nước của Việt Nam đã tạo ra những trái dưa hấu hình thỏi vàng trên thân có chữ Phước, Lộc bằng tiếng Hán.

dua hau thoi vang

Dưa hấu thỏi vàng Phước Thọ

Dưa hấu vốn là một loại quả không thể thiếu trong mâm ngũ quả ngày tết trên bàn thờ của người dân Việt Nam, và thật ý nghĩa khi món quả truyền thống đó mang màu sắc của Vương quyền, mang hình hài của thứ Tiền tệ Cao quý nhất và mang thông điệp của Phước (phúc) lành và Lộc thịnh.

Thông tin:

Tên sản phẩm: Dưa hấu thỏi vàng

Trọng lượng: 1.5-1.7kg/ trái

Giá: 4 triệu/ cặp

Xuất xứ: hậu giang, Việt Nam

Giao hàng tận nơi phạm vi Toàn Quốc!

Xin giới thiệu hình ảnh của Sản phẩm tại vườn:

dua hau thoi vnag tai ha noi giá dưa hấu thỏi vàng tại hà nội

Liên hệ mua hàng:

Cửa hàng Quatetdoc.com

Đ/C: 1192 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 0947.55.85.88

Email: holotailoc@gmail.com

Website: www.quatetdoc.com – www.quatettailoc.com

 

 

Hotline

Scroll