Mua giò me ngon ở đâu? Lựa chọn giò me ngon

Giò me Nam Đàn, món đặc sản đặc biệt của xứ Nghệ đã có mặt tại Hà Nội được vài năm, nhiều người đã quen món giò đặc biệt này, và là món không thể thiếu trong mâm cơm ngày tết của rất nhiều gia đình.

Nhưng làm thế nào để lựa chọn giò me ngonmua giò me ở đâu ngon, an toàn thì không phải ai cũng biết.giò me nghệ an

Lựa chọn giò me ngon

Giò me theo tiếng địa phương, me tức là con bê (con bò con), vì vậy giò me chính là giò bê. Tuy nhiên công thức chế biến giò me không giống bất cứ loại giò truyền thống nào, chính điều này đã làm nên sự khác biệt và thương hiệu của giò me Nam Đàn.

Công thức sản xuất giò me: Giò me được làm từ thịt bê nguyên tảng, còn tươi. Được ướp với gia vị bí mật của mỗi gia đình trong làng nghề, (có một số nguyên liệu cơ bản là: Tiêu, ngũ vị hương, …) sau đó cuộn chặt, hấp kĩ từ 6-8 tiếng đồng hồ. Thành phẩm của giò me Nam Đàn là miếng giò khi thái lát mỏng giống thịt nguội sẽ có màu đỏ thẫm (màu của thịt bê), bên ngoài có một lớp keo mỏng trong suốt hoặc hơi đục rất giòn, đó chính là da (bì) của tảng thịt bê khi hấp kĩ thì chảy ra và đông lại, keo này khi ăn rất giòn và là chất kết dính của giò me, miếng giò me có mùi rất thơm, người thái giò có thể cả ngày tay vẫn còn mùi thơm. Vị của giò me ngọt lừ từ thịt, dai giòn từ keo bì, và thơm lừng từ gia vị bí truyền. Một miếng giò me ngon phải hội tụ đầy đủ các yếu tố bên trên.

Mua giò me ngon ở đâu tại Hà Nội?

gio me nghe an

Chính vì gia vị làm giò me Nam Đàn là bí mật gia truyền của mỗi gia đình, nên cùng trong một làng nghề không phải gia đình nào, xưởng nào cũng làm ra miếng giò me ngon đúng chuẩn và đảm bảo an toàn. Đó là chưa nói ngoài Nghệ An, tại các địa phương khác rất nhiều cơ sở kinh doanh cũng bắt chước làm giò me tuy nhiên chất lượng không thể nào được như tại “quê hương” của nó. Vậy, tại Hà Nội nơi tập hợp đủ mọi thành phần, đủ mọi loại đặc sản từ nhái đến thật Khách hàng làm sao để tìm ra cơ sở giò me uy tín, chất lượng?

Quatetdoc.com xin phép giới thiệu tới quý khách hàng: Công ty Cổ phần Ngọc Châu có văn phòng tại Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Từ năm 2015, sau khi cảm nhận và thấu hiểu được nhu cầu của Khách hàng, muốn mang tới Khách hàng những chiếc giò me chất lượng chuẩn Nam Đàn, đảm bảo VSATTP mà Giám đốc của Công ty Ngọc Châu đã dành ra 2 tháng trời lăn lộn, tìm hiểu tại chính vùng Nam Nghĩa – Nam Đàn (nơi xuất xứ của giò me) và đã lựa chọn ra được thương hiệu uy tín, chất lượng nhất, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn về VSATTP và rồi Ngọc Châu đã cùng vị doanh nhân ấy bắt tay xây dựng nhà xưởng quy mô đủ lớn.

Mỗi dịp tết nguyên đán, Ngọc Châu cung cấp ra thị trường 4-5 tấn giò me Nam Đàn đạt chuẩn chất lượng tại gốc và đảm bảo VSATTP.

Hiện nay, Quatetdoc.com cũng là đối tác phân phối sản phẩm Giò me Nghệ An tại Hà Nội của Ngọc Châu. Quý Khách hàng có nhu cầu thưởng thức Giò me ngon tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp với Quatetdoc.com.

Xin cảm ơn!

 

Gửi bình luận

Hotline

Scroll