Mực ống loại 3-5 con(mực cào)

320,000₫ 360,000₫

Mực ống được xem là vua của các loài mực vì thịt thơm, ngon và rất đa dạng trong việc chế biến các món ăn như xào, dồn thịt, nấu lẩu,…. Không chỉ ngon, mực còn chứa rất nhiều Vitamin B12 có tác dụng làm tan các cục máu đông, giảm nguy cơ đột quỵ và tai biến mạch máu não. Ngoài ra, mực cũng chứa đến 63% lượng Selen, rất tốt cho những người mắc bệnh viêm khớp.

Phone: 0947.558.588
Fanpage: Fb.com//quatetdoccom
Email: quatetdoc.com@gmail.com
Địa chỉ: Tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

– Mực ống là 1 loài mực ống thuộc họ Cá Mực, pháp danh khoa học là Teuthida. Chúng sống ở vùng biển ôn đới và nhiệt đới thuộc Thái Bình Dương và Ấn Độ Dương, gần đây người ta còn tìm thấy chúng ở vùng biển Địa Trung Hải.

mực ống

 

– Mực ống có phần thân và phần đầu rõ ràng. Thân cân xứng hai bên, có da, 8 tay và 1 cặp xúc tu dài. Mực ống có chứa hợp chất màu đen trong cơ thể, khi phu ra, mực tạo màn đen dày đặc, qua đó lẩn trốn khỏi nguy hiểm đe dọa.

– Mực ống được xem là vua của các loài mực vì thịt thơm, ngon và rất đa dạng trong việc chế biến các món ăn như xào, dồn thịt, nấu lẩu,…. Không chỉ ngon, mực còn chứa rất nhiều Vitamin B12 có tác dụng làm tan các cục máu đông, giảm nguy cơ đột quỵ và tai biến mạch máu não. Ngoài ra, mực cũng chứa đến 63% lượng Selen, rất tốt cho những người mắc bệnh viêm khớp.

mực ống

– Mực ống được đánh bắt và cấp đông đúng quy trình khi mực còn đang sống. Về đến đất liền, mực vẫn rất tươi. Hoàn toàn không có bất kỳ loại hóa chất nào trong quá trình bảo quản các Bạn nhé.

 

Hotline

Scroll