Mực trứng loại 12-17 con( mực câu)

310,000₫ 350,000₫

Mực trứng loại 12-17 con( mực câu), xuất xứ từ làng chài ven biển xã Hải Hòa, H. Tĩnh Gia, Thanh Hóa.Mực trứng là loại mực bên trong chứa rất nhiều trứng, vì được đánh bắt vào mùa sinh sản của mực. Mực trứng là hải sản giàu chất dinh dưỡng, ăn rất ngon, tốt cho sức khỏe.

Phone: 0947.558.588
Fanpage: Fb.com//quatetdoccom
Email: quatetdoc.com@gmail.com
Địa chỉ: Tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

Xuất xứ từ làng chài ven biển xã Hải Hòa, H. Tĩnh Gia, Thanh Hóa.

Mực trứng là loại mực bên trong chứa rất nhiều trứng, vì được đánh bắt vào mùa sinh sản của mực. Mực trứng là hải sản giàu chất dinh dưỡng, ăn rất ngon, tốt cho sức khỏe.

*** Hàng đóng gói 0.5kg và 1kg cấp đông chuẩn giữ độ tươi ngon như ngoài biển vừa đánh vào, hàng cam kết chất lượng, dành cho người sành ăn.

Thưởng thức mực trứng hấp lá lốt hay hấp gừng sả tại nhà mà như đang tận hưởng hải sản tươi rói bên bờ biển Hải Hòa là loại mực trứng đặc biệt đang có tại Quatetdoc.

Cách chọn mực trứng ngon:

mực trứng

Con mực câu là con mực tươi nhất khi lên bờ trước khi được đưa vào cấp đông bảo quản và vận chuyển máy bay về Hà Nội.
Mực trứng ngon phải có trứng. Khi mới đánh bắt lên từng con mực được nâng niu, da sáng màu, có chấm đen, mắt trong xanh.

Mực trứng ngon nhất là chọn những con còn tươi nguyên con, đầu mực không rời khỏi thân, da mực sáng lấp lánh, mắt mực còn trong xanh, túi mực không bị vỡ. Dùng tay bóp bụng mực thấy đầy, đuôi mực có trứng chảy ra.

Bảo quản mực trứng:

– Để dùng mực trứng được lâu hơn chúng ta nên cấp đông sâu (-18 độ C) thì thời gian để lên tới 2 năm mà không lo mực bị mất đi các chất dinh dưỡng.

– Mực trứng tại Hải sản Huyền Liên được làm sạch và đóng gói cấp đông dưới -18 độ C. Khi sử dụng chỉ cần lấy đủ số lượng và rã đông từ 1 giờ đến 1 giờ 30 phút trước khi chế biến.

Món ngon từ mực trứng:

– Mực trứng làm cách đơn giản nhất mà giữ được hương vị nguyên thủy của mực trứng là hấp gừng, xả, ớt. Khi ăn chúng ta cảm nhận được vị ngon, ngọt dai của thịt mực, bùi của trứng mực cùng vị thơm của gia vị.

mực hấp tại thuyền

Mực trứng hấp

– Ngoài ra chúng ta có thể làm các món khác từ mực trứng, ăn ngon cũng không kém chút nào: Mực trứng chiên cháy tỏi, mực trứng chiên nước mắm, làm bún mực trứng, ăn lẩu hoặc nướng.

mực trứng chiên

Mực trứng đã ngon nhưng mực trứng Hải Hòa còn đặc biệt hơn vì con mực ở nơi đây rất trong, thân dày, thịt ngọt, thơm khác lạ so với mực nơi khác.

 

 

 

Hotline

Scroll