Tết này tặng quà gì đây?

 

 

quà tết độc đáo

Quà tết độc đáo cho xuân mới phát tài

Dù bạn là doanh nhân, công chức, bảo vệ hay một người nông dân chân chất thì tôi chắc chắn một điều là bạn luôn muốn những MÓN QUÀ mà mình tặng đi sẽ để lại ẤN TƯỢNG tốt đẹp, khó phai trong lòng người nhận. Đặc biệt đó lại là một món QUÀ TẾT.
Mặc dù ngoài thị trường xuất hiện hàng ngàn mặt hàng quà tặng tết, nhưng chúng được sản xuất dưới quy mô công nghiệp và có tới hàng ngàn ANH EM giống chúng vì vậy mục tiêu gây Ấn Tượng với người nhận của bạn sẽ rất khó thực hiện.
Thấu hiểu điều này, từ 4 năm nay với khẩu hiệu: QUÀ TẾT ĐỘC – TÀI LỘC ĐẦY NHÀ, trung tâm phân phối Quà tết độc (www.quatetdoc.com) luôn cố gắng “SĂN LÙNG” những món quà tết độc đáo nhất, mới lạ nhất, và có ý nghĩa nhất để cung cấp, giới thiệu cho một SỐ ÍT những người có may mắn được tiếp cận.Hôm nay, bạn là một trong số rất ít những người may mắn đó!Vì vậy, với một trong những món quà tết của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ gây được ẤN TƯỢNG MẠNH với người nhận.
Dưới đây là những sản phẩm Quà tết độc đáo cho năm 2016 của chúng tôi:

 

Bưởi hồ lô tài lộc

Được làm từ trái bưởi Năm roi không hạt, có xuất xứ từ Hậu Giang, mang hình dáng của bình Hồ Lô may mắn luôn bên cạnh Quan Âm Bồ Tát, trên thân nổi 2 chữ TÀI – LỘC hoàn toàn tự nhiên và mang yếu tố thuần Việt, Bưởi hồ lô Tài Lộc xứng đáng là ĐỆ NHẤT QUÀ TẾT…
Xem thêm

Gọi ngay 0947 55 85 88 để đặt hàng

 

rượu dừa đại việt

Thêm một sản phẩm Quà tết độc đáo và Thuần Việt:
Rượu dừa Bến Tre loại đặc biệt được làm từ mật hoa dừa ủ với rượu nếp cái hoa vàng mang lại vị ngọt nhẹ, thanh, có lợi cho tim mạch.
Vỏ được làm từ chính sọ dừa sau đó điêu khắc, khảm trực tiếp hoa văn trên vỏ sọ tạo nên màu sắc sinh động, bền với thời gian.
Xem thêm
 

dưa hấu thỏi vàng

Màu sắc của ĐẾ VƯƠNG, hình dáng của TÀI LỘC
Dưa hấu thỏi vàng xuất xứ từ Hậu Giang, mang hình dáng của thỏi (đĩnh) vàng thời phong kiến và là biểu trưng cho sự giàu có, sung túc cho năm mới. Trên thân nổi tự nhiên 2 chữ: Phước – Thọ bằng chữ Hán trông rất nổi và đẹp mắt, là sản phẩm mang lại sự tôn nghiêm, trang trọng và hết sức ý nghĩa.
Xem thêm

Gọi ngay 0947 55 85 88 để đặt hàng
 

giò me nghệ an

Giò me hay chính là giò Bê nghệ an, đặc sản xứ Nghệ được làm hoàn toàn khác so với Giò Bò miền bắc. Sản phẩm được làm từ thịt tảng của con bê, cuộn vào và hấp cách thủy trong nhiều giờ đồng hồ tạo nên một sản phẩm giòn, ngọt, thơm không giống bất cứ loại giò nào trên thị trường…
Xem thêm
 

rượu quà tặng

Rượu quà tặng:
Rất nhiều sản phẩm R.quà tặng với mẫu mã độc đáo, đa dạng, ý nghĩa mang lại cho bạ sự lựa chọn phong phú.
Trong đó có R. Rồng, một sản phẩm quà tết mang phong cách HOÀNG GIA nữa. Sản phẩm hoàn hảo với tạo hình rồng của vỏ chai…
Xem thêm
Gọi ngay 0947 55 85 88 để đặt hàng

Còn rất nhiều sản phẩm QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO khác nữa, vui lòng truy cập www.quatetdoc.com hoặc fanpage: Facebook.com/buoiholotailoc để xem chi tiết. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số hotline 24/7:
0947.55.85.88 – 0978.79.11.33

TRUNG TÂM PHÂN PHỐI QUÀ TẾT
Trụ sở: Số 10, Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Cửa hàng: 172, Định Công Hạ, Hoàng Mai, Hà Nội
ĐT: 0947.55.85.88 – 0978.79.11.33
Email: holotailoc@gmail.com
Website: www.quatetdoc.com
Fanpage: Facebook.com/buoiholotailoc

 

 

Gọi ngay