Tượng chuột phong thủy gỗ Hương

860,000₫ 990,000₫

Tượng chuột phong thủy bằng gỗ Hương, kích thước 20 x 15 x 7cm dùng để trên ô tô, để ở bàn làm việc, bàn tiếp khách mang tới nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp cho gia chủ.

Phone: 0947.558.588
Fanpage: Fb.com//quatetdoccom
Email: quatetdoc.com@gmail.com
Địa chỉ: Tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

Kích thước: 20 x 15 x 7 cm

Chuột chính là con vật đi đầu trong bộ 12 con giáp, theo phong thủy thì chuột là con vật tượng trưng cho người tuổi Tý, nó mang ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với đời sống con người, cho nên người ta hay bày trí tượng con chuột với hy vọng nhận được nhiều tài lộc, phúc lộc dồi dào. Để hiểu hết được tác dụng của tượng con chuột trong phong thủy cũng như nên đặt tượng sao cho thích hợp nhất, bạn đọc nên tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.

TƯỢNG CON CHUỘT MANG ĐẾN Ý NGHĨA PHONG THỦY GÌ?

tượng chuột phong thủy gỗ hương

Mang tới sự bắt đầu mới và phát triển trường tồn:

Như mọi người chúng ta đã biết thì khi vũ trụ được hình thành, thì nước là nguồn xuất hiện đầu tiên, nhờ có nước mà sự sống cũng như vạn vật được sinh ra. Nhưng trong luật ngũ hành thì chuột thuộc Thủy, do đó việc bày trí tượng chuột phong thủy trong nhà với mong muốn một sự bắt đầu mới và sự phát triển một cách trường tồn.

Cầu mong gia đình luôn tấn tài tấn lộc

Hình ảnh con chuột nằm trên đống tiền hoặc là các thỏi vàng, chuột ngậm đồng tiền chính là biểu tượng tượng trưng cầu mong nhận được nhiều tiền tài phúc lộc, mong muốn tài lộc luôn dồi dào, cuộc sống sung túc, no đủ hơn. Hơn thế nữa, nó tượng trưng cho ngụ ý tài lộc, bổng lộc không ngừng gia tăng, sự nghiệp luôn phát đạt. Vì vậy nhiều người thường đặt tượng chuột vào huyệt tài lộc ở trong nhà để cầu mong gia đình mình luôn tấn tài tấn lộc.

Mang tới sự sung túc và thịnh vượng

Chuột là loài vật có khả năng sinh sản cực tốt, rất linh hoạt trong việc tìm kiếm nguồn thức ăn, bởi vậy theo người xưa quan niệm cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn đó dư của ăn của để. Đặt đúng huyệt trong nhà sẽ giúp gia chủ và mọi người trong gia đình làm ăn dư dả, nhận được nhiều tiền của.

 

tượng chuột phong thủy gỗ hương

 Đem đến may mắn trong đường tình duyên

Trong nhà  bạn nên có một tượng chuột trong nhà sẽ giúp vợ chồng bạn ngày càng mặn nồng, gia đình hạnh phúc, tránh được những mâu thuẫn, cũng như những lời nói xấu không hay ở sau lưng bạn, tránh được việc ngoại tình của vợ hoặc chồng.

Mang tới sự khôn khéo, linh hoạt, tránh tiểu nhân

Đặc biệt, con chuột có tính rất nhanh trí xử lí mọi tình huống một cách nhanh nhẹn, nó linh hoạt trong mọi công việc. Do đó người ta bày trí tượng chuột còn với mong muốn thành viên trong gia đình thích nghi, biết đối phó khôn khéo xử lí mọi tình huống trong công việc, cũng như trong cuộc sống, tìm ra được hướng đi tốt nhất, tránh được những mưu kế thâm hiểm của kẻ gian .

Cải thiện quan hệ gia đình và xã hội

Đồng thời theo các chuyên gia phong thủy thì tượng con chuột còn có khả năng cải thiện các mối quan hệ trong gia đình theo hướng tích cực, làm cho cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn, thêm nhiều mối quan hệ giao tiếp trong xã hội, cuộc sống và công việc luôn gặp được vận may, hạn chế chuyện phiền toái.

Tăng sự gắn kết tình bạn, tình cảm

Đồng thời trong cuộc sống hiện nay người ta còn dùng  tượng chuột phong thủy bằng gỗ để làm quà biếu cho bạn bè hay người thân, từ đó tình cảm của bạn và mọi người ngày càng trở nên gắn bó hơn.

 

tượng chuột phong thủy gỗ hương

ĐẶT TƯỢNG CHUỘT PHONG THỦY Ở ĐÂU?

Tuy vậy để phát huy tối đa được những giá trị phong thủy trên thì bạn cần phải đặt tượng con chuột ở đúng vị trí. Cụ thể như:

– Hướng tốt nhất nên đặt tượng con chuột đó là hướng Đông Bắc hoặc là hướng Tây Bắc bởi đây là hai hướng giúp chủ nhà làm ăn phát đạt, nhận được nhiều tiền tài, phước lộc, vạn sự như ý. Đồng thời cũng cần tránh đặt ở hướng Bắc hoặc là hướng Đông bởi đây là những hướng có tà khí không phát huy được tác dụng của tượng phong thủy.

– Những người tuổi sinh năm Tý, tuổi Thìn (con Rồng), tuổi Sửu (con trâu) hoặc tuổi Thân (cầm tinh con Khỉ) thì nên đặt tượng con chuột trong nhà sẻ làm gia tăng của cải, phúc lộc, gia đình an khang thịnh vượng hơn..

-Cần tránh Không nên đặt tượng chuột phong thủy ở trên bàn thờ, gần nhà vệ sinh, phòng bếp, nơi ô uế bởi những nơi này làm mất đi sự tôn kính và sẽ không phát huy công dụng phong thủy. Nên đặt trong phòng khách để hút được nhiều khí lộc nhất, hơn hết là nên đặt ngay huyệt tài lộc trong nhà.

 

 

 

 

 

Hotline

Scroll