Tượng Di lặc ngồi đài sen – gỗ Huyết long

1,860,000₫ 2,100,000₫

Sản phẩm tượng gỗ phong thủy: TƯỢNG DI LẶC NGỒI ĐÀI SEN. Kích thước (Cao x Ngang x Dày): 15 x 8 x 8 cm. Chất liệu: Gỗ Huyết long (gỗ huyết rồng). Sản phẩm thích hợp để bàn làm việc, để trong ô tô, …

Phone: 0947.558.588
Fanpage: Fb.com//quatetdoccom
Email: quatetdoc.com@gmail.com
Địa chỉ: Tổ 4, Bằng B, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, HN

Sản phẩm tượng gỗ phong thủy: TƯỢNG DI LẶC NGỒI ĐÀI SEN

Kích thước (Cao x Ngang x Dày): 15 x 8 x 8 cm

Chất liệu: Gỗ Huyết long (gỗ huyết rồng)

Sản phẩm thích hợp để bàn làm việc, để trong ô tô, …

TẠI SAO NÊN MUA GỖ HUYẾT RỒNG?

  • Gỗ huyết rồng từ xưa được gọi là Gỗ đế vương, là loại gỗ tượng trưng cho quyền lực.
  • Tính năng thấu sáng (thấu quang) độc đáo, phát sáng đỏ như màu huyết khi chiếu đèn qua.
  • Càng để lâu càng thơm
  • Gỗ huyết rồng (gỗ huyết long) có tác dụng trừ tà ma, giảm tai ương, nên khi đeo vòng huyết long bạn sẽ có được một cuộc sống an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc, không bị tà ma quấy nhiễu.

 

 GỖ HUYẾT RỒNG

Từ xa xưa gỗ Huyết Rồng  (hay gỗ Huyết Long )được mệnh danh là gỗ Đế Vương. Vương Mộc Tử Đàn Huyết Long tượng trưng cho bậc Đế Vương, sự cao quý và quyền lực.
Gỗ Huyết Rồng là một loại gỗ quý có chứa Nu Huyết Long là phần đặc biệt nhất và đẹp nhất của cây Huyết Long. Nó thường được làm vương trượng trong các tôn giáo hoặc triều đình. Không phải cây nào cũng có Nu Huyết Long.
tượng di lặc gỗ huyết long

TẠI INDONESIA, LOẠI GỖ NÀY CÓ TÊN LÀ AGATHIS ALBA, HOẶC RAJA KAYU NGHĨA LÀ CHÍ TÔN CỦA RỪNG SÂU LÀ VUA CỦA CÁC LOẠI GỖ.

Ở Ấn Độ, một đất nước chuyên dùng gỗ trong hoàng cung, nó được gọi là Quốc Mộc.Với đất nước có nền tôn giáo cổ xưa bí ẩn như Ấn Độ ,gỗ Huyết Long được chế tác thành tranh khảm đá quý, gậy cầm tay cho giới quý tộc chức sắc, thể hiện sự uy quyền và tín ngưỡng tôn giáo..
Không những thế, người dân ở đây rất trân trọng gỗ Huyết Long bởi sự quý hiếm và biểu tượng cho sự hùng mạnh của đất nước.
Gỗ Huyết rồng còn được tìm thấy ở Việt Nam, Ấn Độ, Nepal, Indonesia, và một số khu vực còn rừng nguyên sinh.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT GỖ HUYẾT LONG

Ta có thể phân biệt gỗ Huyết Long bằng hai cách sau:
    • Thứ nhất: Khi ta lấy đèn led HD chiếu vào gỗ sẽ thấy gỗ có hiện tượng thấu quang, gỗ đỏ rực lên như máu chảy bên trong

tượng di lặc gỗ huyết long

  • Thứ Hai : Không như những loại gỗ có mùi thơm khác,lúc ta mới chế tác xong gỗ nó có một mùi thơm lạ,một thời gian sẽ hết mùi thơm,nếu muốn gỗ có mùi thơm trở lại, ta chỉ cần lấy giấy nhám chà gỗ hoặc gọt bỏ đi phần gỗ bên ngoài là được. Nhưng riêng gỗ Huyết Long thì khác, lúc mới hoàn thiện sẽ không có mùi thơm cho đến khi nó được tiếp xúc với ánh sáng,mồ hôi,hơi người ( khoảng 1 tháng ) gỗ sẽ tự tỏa mùi thơm thoang thoảng như trầm,đeo càng lâu càng thơm,gỗ sẽ lên nước sáng hồng rất đẹp.

ỨNG DỤNG CỦA GỖ HUYẾT RỒNG

Với những đặc tính kỳ diệu như vậy, gỗ Huyết Long nguyên khối được gia công thành trang sức, vòng tay. Sản phẩm này mang cả tâm huyết của người chế tác kèm với lời chúc,mong muốn bình an, tài lộc, may mắn tới với khách hàng.
Gỗ Huyết Long được coi như thần mộc trấn quốc sánh ngang với các danh mộc khác như Tử Tàn của Ấn Độ, Hoàng Hoa Lý của Trung Quốc, Hoàng Đàn Tuyết của Việt Nam.

tượng di lặc gỗ huyết long

Ở Malaysia, Sudan, gỗ huyết rồng thường được sử dụng để làm ngai vàng cho hoàng đế hoặc sử dụng làm cán bảo kiếm.
Ở Trung Quốc, người ta sử dụng gỗ huyết rồng trong đông y, và sử dụng làm thuốc chữa tiểu đường, đau thấp khớp.
Ở Thái Lan, các nhà sư thường dùng gỗ huyết rồng để làm mặt dây chuyền, vòng cổ hình Phật để mang lại bình an cho người đeo.
Ở các nước như Ấn Độ, Indonesia… gỗ huyết rồng thường được sử dụng trong các vật phẩm tôn giáo… với ý nghĩa là soi sáng trí tuệ cho những người sử dụng vật phẩm.

 

 

 

 

 

 

 

Hotline

Scroll