Quà tết độc – Tài lộc đầy nhà, có thật vậy không?

Các bạn có thấy câu “Quà tết độc – Tài lộc đầy nhà” quen lắm không?

Vâng, nó chính là câu Slogan của website www.quatetdoc.com, website chuyên cung cấp các sản phẩm Quà tết độc đáo đã trở thành thương hiệu, niềm tin và nơi đến đối với khách hàng mỗi dịp cuối năm khi muốn tìm cho mình và gia đình những món quà tết thật độc đáo, sang trọng và ý nghĩa.

quà tết độc đáo

Logo và slogan được sử dụng xuyên suốt của website Quatetdoc.com

Hãy cùng người viết tìm hiểu và phân tích xem tại sao Chọn quà tết độc đáo thì lại có tài lộc đầy nhà.

Quà tết độc đáo: chắc không phải giải thích, bản thân cụm từ đó cũng đã nêu rõ cho chúng ta. Đó là những món quà khác lạ, mới xuất hiện và số lượng thường không nhiều. Nó có thể là những trái bưởi có hình quà hồ lô thêm chữ Tài Lộc, có thể là những trái dưa hấu vàng được tạo hình thỏi vàng, hình vuông, hình xe hơi, hình trái tim, cũng có thể là những trái bưởi được tạo hình bàn tay phật hay như năm 2014 bắt đầu xuất hiện những chai rượu mang hình dáng của 12 con giáp. Tết Ất Mùi xuất hiện Rượu hình con Dê vô cùng đẹp mắt (Xem tại đây->) và còn rất nhiều món quà Lạ mắt, sang trọng và mang nhiều ý nghĩa khác.

các sản phẩm quà tết

Các sản phẩm quà tết độc đáo tết Ất Mùi do Quatetdoc.com phân phối

Vậy vì sao Quà tết độc lại mang Tài Lộc đầy nhà?

Quà tết, thứ không thể thiếu trong những ngày tết, những dịp cuối năm. Quà tết không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn mang giá trị tinh thần to lớn.

Quà tết không chỉ bày trên ban thờ tổ tiên để tưởng nhớ những người đã khuất và báo cáo thành tích một năm cố gắng của con cháu, mà những món quà tết còn là thứ thay lời chủ nhân gửi đến Đối tác, khách hàng, bạn bè quanh ta như sự tri ân, cảm ơn vì đã sát cánh, ủng hộ ta trong một năm vất vả.

Và không ai trong chúng ta từ người giàu đến người nghèo mà không cần đến những món quà tết này.

Đáp ứng nhu cầu này, thị trường quà tết năm nào cũng sôi nổi, nhộn nhịp với hàng trăm công ty, cá nhân sản xuất và hàng chục ngàn các sản phẩm được làm ra nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm Quà tết cho người dân.

Dạo quanh các vỉa hè hay các cửa hàng tạp hóa đến các trung tâm mua sắm lớn đâu đâu cũng bày bán những Giỏ quà tết, những món quà tết đủ các loại to, nhỏ, đắt, rẻ.

Nhưng cũng chính vì đâu đâu cũng bày bán quà tết nên việc những món quà tết của các nhóm người chung một môi trường: Đồng nghiệp, nhóm bạn thân, gia đình mua “chung một món” quà có hình thức, khung giá giống nhau là điều không phải hiếm. Điều đó khiến cho người nhận cảm thấy Bình thường, không còn có ý niệm đặc biệt với người tặng.

ruou con rong, rượu con rồng

Chai R. hình con rồng mang biểu tượng của Hoàng Gia, một món quà tết vô cùng độc đáo

Hãy tưởng tượng, nếu bạn mang tới một món quà Sang trọng, và khác biệt hoàn toàn với những món quà trên trong khi giá thành có khi còn rẻ hơn, vậy người nhận sẽ thấy sao? Chắc chắn bạn đã gây được ấn tượng không hề nhỏ với người nhận.

Nếu đó là sếp bạn, trong số vô vàn những món quà hao hao giống nhau của cả công ty mang tới tặng, chỉ có món quà của bạn nổi bật lên với sự Khác biệt, Độc Đáo, Sang Trọng, sếp sẽ nghĩ gì?

Nếu đó là đối tác, khách hàng của bạn, nhận được những món quà độc đáo, sang trọng và rất ý nghĩa đó chắc hẳn họ sẽ còn nhớ đến bạn trong một thời gian khá dài nữa?

Còn nhiều trường hợp ví dụ nữa, nhưng bấy nhiêu thôi chắc đã đủ để bạn hiểu tại sao Quà tết độc thì lại mang Tài Lộc đầy nhà cho bạn.

Hãy nhanh tay truy cập website: www.quatetdoc.com và lựa chọn cho mình những món quà tết hết sức Độc Đáo, Sang Trọng và ý nghĩa cho bản thân, gia đình và những người quan trọng của bạn!

(Bùi Hiển)

 

Gửi bình luận

Hotline

Scroll